|

บริการประสานงานทุกประเภทในญี่ปุ่น

บริการประสานงานกับสถานที่ต่างๆ จองร้านอาหาร จองโรงแรม จองสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ตต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น

อัตราค่าบริการเริ่มต้นที่ 500 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ไลน์แอด @driveyoujapan

https://lin.ee/M5gXKfm

ภาพบรรยากาศงาน UlTRA JAPAN 2022

เทศกาลงานดนตรี EDM จัดขึ้นทุกๆปีช่วงเดือน สิงหาคม-กรกฎาคม ในช่วงฤดูร้อน เทศกาลนี้จะเน้นผู้เข้าชมเป็นวัยรุ่น มีทั้งต่างชาติและคนในญี่ปุ่น ผู้คนจะแต่งตัวแบบแฟนตาซีเพื่อมาดื่มดำดนตรี EDM เหมาะสำหรับสายตื๊ดเป็นที่สุด โดยทุกๆปีจะจัดขึ้นที่ Odaiba

งานนี้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์คงลงกะเพราะใครหลายคนไม่น้อย จะเดินเหินขึ้นรถไฟกลับคงลำบาก นี่เลย! Drive You Japan ขอแนะนำบริการรถรับ-ส่งจากสถานที่จัดงานไปยังโรงแรมที่คุณเลือกพัก

สนใจแอดไลน์ https://lin.ee/M5gXKfm

ภาพบรรยากาศงาน SUMMER SONIC 2022

เทศกาลงานดนตรีที่ใหญ่ๆมากๆงานหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น มีวงดนตรีหลากหลายวง และหลากหลายแนวของญี่ปุ่นแท้ๆ หรือแม้แต่ศิลปินดังๆจากทั่วทุกมุมโลก โดยปีนี้ศิลปินจากประเทศไทยได้มาร่วมงานด้วย อย่างคุณบิวกิ้นและคุณพีพี ซึ่งกำลังเป็นที่โด่งดังมากๆ ในประเทศญี่ปุ่น

ครั้งนี้งานนี้จัดขึ้นที่ย่าน Kaihinmakuhari จังหวัดชิบะ ค่อนข้างห่างจากในตัวเมืองโตเกียว เดินทางค่อนข้างลำบาก หากใครสนใจมาเที่ยวงานเทศกาลนี้นั้น Drive You Japan ขอแนะนำบริการรถรับ-ส่ง สถานที่จัดงาน-โรงแรม เลิกคอนเสิร์ตมาเหนื่อยๆ ไม่ต้องเบียดเสียดกับคนเป็นแสนเพื่อขึ้นรถไฟคันเดียวกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม @driveyoujapan

https://lin.ee/M5gXKfm

ภาพบรรยากาศเทศกาลลานเบียร์สดในญี่ปุ่น

ทุกๆช่วงเวลาฤดูร้อนของทุกปี ประเทศญี่ปุ่นจะเต็มไปด้วยงานเทศกาลกลางแจ้งเยอะแยะเต็มไปหมด และหนึ่งในเทศกาลสุดฮิตของทุกเพศ ทุกวัยในญี่ปุ่นคือ เทศกาลลานเบียร์ ซึ่งงานพวกนี้หากไม่จองหรือซื้อบัตรเข้าล่วงหน้าจะต้องไปต่อแถวเข้าคิวซื้อบัตรหน้างานนานมากๆ

ไว้ใจให้ Drive You Japan บริการจองบัตรงานอีเว้นท์ให้คุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม @driveyoujapan

https://lin.ee/M5gXKfm

Similar Posts

Leave a Reply