อยากเช่ารถขับในญี่ปุ่น แนะนำ #3 บริษัทเช่ารถในญี่ปุ่น ดีและคุ้มกว่าที่คิด

ใครที่ไม่ชอบการไปเที่ยวกับผู้อื่น เพราะอยากได้ความส่วนตัว และชอบอิสระในการเที่ยว อยากแวะไหนก็แวะ อยากจอดตรงไหนก็จอด ไม่ต้องคอยเกรงใจเพื่อนร่วมทางคนอื่น ๆ คุณคงจะเหมาะกับการเช่ารถขับแล้วล่ะ ยิ่งไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที มีสถานที่น่าแวะเยอะไปหมด การเช่ารถขับถือว่าเป็นอะไรที่ดี มาก ๆ เพราะจะได้เที่ยวอย่างเต็มที่เลยล่ะ 

ข้อดีของการเช่ารถในญี่ปุ่น 

เช่ารถขับในญี่ปุ่น
เช่ารถขับในญี่ปุ่นราคา

1.การเช่ารถขับในญี่ปุ่น เป็นการประหยัดเวลา เพราะไม่ต้องรอรถขนส่งสาธารณะ แถมยังใช้เวลาไปถึงที่หมายน้อยลง ทำให้มีเวลาเที่ยวเยอะขึ้น 

2.เช่ารถขับในญี่ปุ่น ทำให้ค้นพบอะไรได้มากกว่า เพราะการใช้ขนส่งสาธารณะทำให้เราถูกจำกัดสถานที่ที่เข้าไม่ถึง แต่หากเช่ารถขับด้วยตัวเอง จะถนนเล็กซอกน้อย ก็ไปได้ทุกที่ 

เช่ารถขับในญี่ปุ่น
เช่ารถขับในญี่ปุ่นราคา

3.การเช่ารถขับในญี่ปุ่น ทำให้สามารถสัมผัสกับบรรยากาศรอบเมืองได้มากขึ้น ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของญี่ปุ่นมากขึ้นไปอีก 

4.การเช่ารถขับเที่ยวในญี่ปุ่นไม่ได้แพงอย่างคิด เพราะหากคำนวณดูแล้ว พอหารต่อคน ยังถูกกว่าขึ้นขนส่งสาธารณะอีกนะ 

5.การเช่ารถขับในญี่ปุ่น.สะดวกสบายสำหรับเมืองที่ขนส่งสาธารณะมีไม่มาก อย่าง ฮอกไกโด เป็นต้น ซึ่งมักจะมีขนส่งสาธารณะแค่ในถนนหลัก ดังนั้น การเช่ารถขับจึงไปได้ทั่วทุกมุมของญี่ปุ่นมากกว่า 

เช่ารถขับในญี่ปุ่น
เช่ารถขับในญี่ปุ่นราคา

6.การเช่ารถขับในญี่ปุ่น ทำให้เราไม่ต้องเหนื่อยแบกกระเป๋าไปมา ย้ายโรงแรมที ก็ขนของกันที หากเช่ารถก็ขนของขึ้นรถได้เลย สบายกว่าเยอะ 

ข้อดีเยอะขนาดนี้ เริ่มสนใจอยากจะเช่ารถขับในญี่ปุ่นกันแล้วใช่มั้ยล่ะ มาดูกันเถอะว่า

#3 บริษัทเช่ารถขับในญี่ปุ่น มีบริษัทไหนกันบ้าง 

1.เช่ารถขับในญี่ปุ่นด้วยตัวเองกับ Nippon rent-a-car 

nrgroup-global.com
ภาพจาก nrgroup-global.com

บริษัทเช่ารถขับในญี่ปุ่น Nippon rent-a-car มีมานานกว่า 50 ปี และมีเครือข่ายกว่า 600 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น

เปิดทำการตั้งแต่ 07.00-23.00 เจ้าหน้าสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ นอกจากนั้นยังมีรถหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้บริการ ใหม่ สะอาด อายุการใช้งานไม่เกิน 3 ปี

มั่นใจในประสิทธิภาพของรถยนต์ได้เลย แถมถ้าเกิดใครจองรถไปแล้ว ทางบริษัทไม่สามารถหารถประเภทที่เราจองไว้ได้ ก็ยังได้รับการอัพเกรดประเภทรถให้ฟรีอีกด้วยนะ

เรียกว่าความรับผิดชอบชั้นเลิศเลยทีเดียว ส่วนใครที่ชอบขับรถข้ามเมือง เที่ยวหลาย ๆ เมือง แล้วไม่สะดวกนำรถกลับมาคืนที่เมืองเดิม ก็สามารถคืนรถในพื้นที่ต่างเมืองได้ เพียงแต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อย แต่ถ้าคืนรถต่างสาขากัน ในเมืองเดียวกัน แบบนี้ไม่คิดค่าใช้จ่าย

เพิ่มเติมที่สำคัญ ยังเป็นรถปลอดบุหรี่ มี GPS ทุกคน และมีช่องเสียบสายฟังเพลงให้ บอกเลยว่า ขับไป ฟังเพลงเพลิน ๆ ไป ไม่นานก็ถึงที่หมายแบบไม่รู้ตัว นอกจากนั้นยังมีบริการให้เช่าบัตรทางด่วน รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ไม่ว่าจะ ที่นั่งสำหรับเด็ก ยางสำหรับหน้าหิมะ และวีลแชร์เตรียมไว้ให้บริการให้ลูกค้าอีกด้วย

ในเรื่องของค่าบริการขับรถเช่าในญี่ปุ่นจะอยู่ที่ราคา 5,390 เยนขึ้นไป หรือประมาณ 1,600 บาท / 3 ชั่วโมง

ถ้าเป็นการเช่ารถขับในญี่ปุ่นแบบเต็มวันก็จะเริ่มต้นที่ 6,820 เยนต่อวัน หรือประมาณราคา 2,000 บาท มากับเพื่อน 4 คน ตกคนละ 500 บาท คุ้มเกินคุ้มเลยนะ 

2. เช่ารถขับในญี่ปุ่นด้วยตัวเองกับ Times Car Rental 

ภาพจาก timescar-rental.com

บริษัทเช่ารถขับในญี่ปุ่น ที่อยู่คู่ธุรกิจเช่ารถมามากว่า 50 ปี เช่นกัน มีบริการเช่ารถหลายประเภทให้ลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะรถยนต์ขนาดเล็ก สำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว หรือจะรถตู้สำหรับคนที่มากันเป็นแก๊งค์ หากอยากไพรเวทและสะดวกสบาย

บริษัทนี้ก็มีรถสำหรบครอบครัว รวมไปถึงรถยนต์หรูหราที่ให้ประสบการณ์แสนสบายกับผู้เช่า ไม่เพียงแต่ TOYOTA, NISSAN หรือ MAZDA แต่ยังมีรถนำเข้าเช่น Jaguar, Land Rover, BMW หรือ Volkswagen อีกด้วย และมีคู่มือทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีน รวมทั้ง

สามารถใช้บริการการจองออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน แบบไม่มีวันหยุด ในเรื่องค่าบริการ ราคาเช่ารถขับในญี่ปุ่นเริ่มต้นที่ 5,390 เยน หรือประมาณ 1,600 บาท ต่อ 6 ชั่วโมง

หากต้องการเช่ารถขับในญี่ปุ่นแบบ 1 วันเต็มๆ ราคาจะเริ่มต้นที่ 7,700 เยน หรือประมาณ 2,300 บาท หากหารกันแล้ว ก็ตกคนละประมาณ 600 บาทเท่านั้นเอง 

3. เช่ารถขับในญี่ปุ่นด้วยตัวเองกับ Nissan Rent a Car 

เช่า รถ ขับ ใน ญี่ปุ่น เช่า รถ ขับ ที่ ญี่ปุ่น ราคา
ภาพจาก nissan-rentacar

สำหรับ Nissan Rent a Car ก็เป็นอีกบริษัทเช่ารถขับในญี่ปุ่น ที่รับการไว้วางใจ โดยสามารถเลือกรับรถได้ในบริเวณใกล้เคียงสถานีรถไฟชินคันเซ็น สนามบินและเมืองต่าง ๆ ประเภทของรถก็มีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่รถขนาดเล็ก 4 ที่นั่งไปจนถึงรถรถขนาด 8 ที่นั่ง

ค่าบริการเช่ารถขับในญี่ปุ่นกับ Nissan Rent a Car เริ่มต้นสำหรับขนาดเล็กของที่นี่จะอยู่ที่ราคา 6,050 เยนหรือประมาณ 1,800 บาทต่อ 12 ชั่วโมง

หากเช่ารถขับในญี่ปุ่นแบบเต็มวันจะเริ่มต้นที่ราคา 7,700 เยน หรือประมาณ 2,300 บาท

หากต้องการจอง สามารถจองผ่านเว็บได้ โดยจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ของรถบอกไว้ รวมถึงมีแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับคนที่ยังไม่รู้จะไปไหนดีอีกด้วย

สรุปเช่ารถขับในญี่ปุ่นด้วยตัวเองกับที่ไหนดี?

หากเปรียบเทียบกันที่ราคาค่าเช่ารถ ดูเหมือนว่าแต่ละผู้บริการจะไม่ค่อยทิ้งห่างในเรื่องของราคาสักเท่าไหร่ รวมถึงลักษณะประเภทรถก็จะคล้ายๆกัน ดังนั้นอาจเปรียบเทียบในเรื่องของวิธีการจอง เลือกผู้บริการที่มีขั้นตอนการจองได้สะดวกและตอบโจทย์ต่อการชำระเงินของแต่ละท่าน

เช่ารถขับในญี่ปุ่น
เช่ารถขับในญี่ปุ่นราคา

แต่หากใครที่ไม่ชอบความยุ่งยากและอาจติดอุปสรรคทางด้านภาษา ลองหันมาใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับไทยในญี่ปุ่นกับ Drive You Japan ดูสักครั้ง บางทีอาจจะลืมการเช่ารถขับเองแบบเดิมๆไปเลยก็ได้

สอบถามรายละเอียดผ่าน Facebook

https://www.facebook.com/driveyoujapan

สอบถามรายละเอียดผ่าน Line

https://lin.ee/M5gXKfm

Similar Posts

Leave a Reply