|

1 DAY TRIP เที่ยว Kamakura-Enoshima ใกล้โตเกียว

การเดินทางเที่ยวญี่ปุ่นแบบเปิดประสบการณ์ใหม่ เที่ยวทะเล Enoshima เมือง Kamakura เมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล ตั้งอยู่ในจังหวัด Kanagawa ใกล้เขตโตเกียวเพียงแค่ 1 – 1.30 ชม. เดินทางโดยรถส่วนตัวสุดพิเศษแบบ VIP สามารถท่องเที่ยวแบบเช้า-เย็นกลับ 1 DAY TRIP จากโตเกียวได้สบายๆ

คามาคุระ
คามาคุระ

ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารห้ามพลาดในเมือง Kamakura จะมีดังต่อไปนี้

วัด Kotoku-in ไหว้พระใหญ่ Daibutsu

คามาคุระ

วัดนี้เป็นวัดที่มีพระพุทธรูปขนาดใหญ่สูง 11.3 เมตร มีน้ำหนักถึง 121 ตัน สายมูต้องห้ามพลาด ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอเรื่องไหน โปรเจคใหญ่เท่าไหน เงินไหลมาเทมากันไม่หยุดจริงๆ จากประสบการณ์ที่เคยพาลูกค้าหลายท่านไปขอพรที่วัดนี้ สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายที่คาดหวังกันทุกคน

เดินเล่นถนนคนเดิน Benten Nakamise Dori Street

คามาคุระ

ถนนคนเดินทางเข้า ศาลเจ้า Enoshima ที่โด่งดังเรื่องอาหารแบบแนว Street Food ไม่ว่าจะเป็นของคาว หรือของหวาน และที่สำคัญขนมที่โด่งดังมากๆของที่นี่คือ เซมเบ้กุ้งยักษ์ ใครมาที่นี่แล้วไม่ได้ลองถือว่ามาไม่ถึง

คามาคุระ

อาหารกลางวันกับเมนูข้าวหน้าใข่ฟูวิวทางรถไฟ

หลังจากเรียกน้ำย่อยกันด้วย ขนมนมเนย ที่ถนน Benten Nakamise Dori กันไปแล้ว ก็เป็นเวลาเที่ยงพอดี ประจวบเหมาะกับการรับประทานอาหารกลางวัน ซึ่งหากทุกท่านได้มาเที่ยวกับ Drive You Japan แล้วล่ะก็ การรับประทานอาหารญี่ปุ่นแบบทั่วๆไป มันก็จะธรรมดาเกินไปใช่ไหม..

คามาคุระ

Drive You Japan จัดให้กับอาหารกลางวันชิคๆ สไตล์วัยรุ่นญี่ปุ่นช๊อบช๊อบ เป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ เน้นเมนูปลาและใข่แบบคนรักสุขภาพ อาหารจะเป็นแบบ SET มาพร้อมกับปลาย่างและใข่ดิบ

คามาคุระ

ซึ่งกิมมิคของร้านนี้คือ เราจะต้องตีใข่จนฟูฟ่องเป็นฟองสีขาวนวลเหมือนวิปครีม และเอามาโปะบนหน้าข้าวญี่ปุ่น จากนั้นรับประทานพร้อมปลาย่างร้อนๆ ทานไปชมวิวรถไฟโบราณ ENODEN วิ่งผ่านหน้า มันช่างเป็นอะไรที่สุดชิลจริงๆ

คามาคุระ

นั่งชิลริมทะเลที่ YUIGAHAMA BEACH

คามาคุระ

สเน่ห์ของเมืองคามาคุระจะอยู่ที่ เมืองนี้เป็นเมืองติดทะเล หากมาเที่ยวช่วงฤดูร้อน บริเวณริมทะเลย่านนี้ จะมีการยกร้านอาหารและบาร์ที่ก่อสร้างจากไม้แบบ DIY มาตั้งบนทรายติดริมทะเลเลย ภาษาญี่ปุ่นจะเรียกว่า UMINOIE อุมิโนะอิเอะ

คามาคุระ

หนุ่มสาววัยรุ่นญี่ปุ่น จะพกผ้าปูชายหาดมากันคนละผืน พร้อมชุดว่ายน้ำตัวเก่ง นอนอาบแดด จิบเบียร์ชิลๆริมทะเลกัน และใครที่ชอบกิจกรรมทางน้ำ การเล่นเสิร์ฟที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด เพราะลมและคลื่นค่อนข้างแรง

ข้าวหน้าปลาทะเลสดๆ ที่ Enoshima Koya

คามาคุระ

ก่อนกลับเข้าโตเกียวแวะทานดินเนอร์ริมทะเล กับ ข้าวหน้าปลาดิบสดๆ สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เพราะลูกค้าร้านนี้ 99.99% มีแต่คนญี่ปุ่นล้วนๆ น้อยนักจะมีต่างชาติหรือแม้แต่คนไทยได้มาลิ้มลอง และแน่นอนเมื่อคุณเลือกเดินทางกับ Drive You Japan เราไม่พลาดที่จะพาทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบแท้ๆ ไม่มีของปลอมผสมแน่นอน

สำหรับใครที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่น ในแบบไม่ซ้ำใคร Drive You Japan ยินดีให้บริการด้วยยานพาหนะสุด Exclusive พร้อมคนขับและไกด์ผู้ชำนาญทางและการท่องเที่ยวทั่วประเทศญี่ปุ่น

😊 ท่านใดที่สนใจอยากให้เราพาเที่ยวยินดีให้บริการดูแลเป็นอย่างดีเลยครับ Drive You Japan Co.,LTD. รถเช่าพร้อมคนขับไทยในญี่ปุ่น พร้อมบริการทุกเส้นทางในญี่ปุ่น ขึ้นเหนือลงใต้ไกล้ไกลแค่ไหนหนทางจะลำบากแค่ไหนเราก็พร้อมจะลุยให้คุณครับ 🙇‍♀️

⭐️เลขที่อนุญาตนำเที่ยว : 11/11209⭐️
DRIVE YOU JAPAN CO.,LTD.

สำหรับท่านใดสนใจการบริการ รถเช่าพร้อมคนขับในญี่ปุ่น แอดไลน์มาได้เลยครับ

@driveyoujapan

https://lin.ee/M5gXKfm

รายละเอียดเพิ่มเติม www.driveyoujapan.com
☎️ 099-194-7956
☎️ 094-280-3575

🎉จองบริการรถกับเราวันนี้ รับฟรี🇯🇵

✅บริการทำแพลนเที่ยวญี่ปุ่นฟรี
✅บริการจองร้านอาหารฟรี
✅ประกันการเดินทางวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

————————————————
🧳บริการรับฝากกระเป๋าในโตเกียว🧳
————————————————

🍱บริการส่งอาหารไทยถึงหน้าโรงแรมแบบแซ่บๆในเขตโตเกียว

ガパオ専門店
03-3868-0370
https://maps.app.goo.gl/KhimneHAztgn3MDD6?g_st=ic

Similar Posts