รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ

แนะนำ # 4 บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ คุยง่าย ไปได้ทุกที่

แนะนำ 3 บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ คุยง่าย ไปได้ทุกที่ 

หลายๆคน ที่พาครอบครัว ญาติ หรือเพื่อนไปกันเยอะ ๆ ก็คงอยากจะเหมารถคัน ใหญ่ ๆ ที่นั่งเยอะ ๆ แล้วมีคนขับรถให้สบายๆ ใช่มั้ยล่ะ

แต่ไปญี่ปุ่นทั้งที พูดภาษาญี่ปุ่นก็ไม่ได้ จะพูดอังกฤษก็ไม่เก่ง แล้วแบบนี้จะคุยกับคนขับรถได้หรือเปล่าเนี่ย พูดผิดพูดถูก เดี๋ยวก็พากันงง ไม่พอยังไปผิดที่ เสียแรงเสียเวลาอีก แต่ไม่ต้องห่วงเลย เพราะวันนี้จะขอ แนะนำ 3 บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ คุยง่าย ไปได้ทุกที่ ไม่ต้องกังวลใจเรื่องภาษาอีกต่อไป 

1. รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับคนไทยมืออาชีพ「DRIVE YOU JAPAN」

บริการทุกระดับประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวแบบทริปส่วนตั๊วส่วนตัว ระดับ VIP หรือจะเป็นทริปกับเดอะแก๊งเพื่อนสุดซี้. Drive You Japan มีบริการรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับคนไทย มีใบขับขี่ญี่ปุ่นถูกต้องตามกฎหมาย รู้กฎจราจรแม่นยำ ขับรถไม่มีเงอะงะ มีมารยาทไม่พูดมากระหว่างทางให้น่ารำคาญใจ และสามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ด้วย!

ในเรื่องของการบริการรับส่งตามสถานที่หรือจุดต่างๆทั่วภูมิภาคในญี่ปุ่นก็ทำได้อย่างช่ำชองและสะดวกรวดเร็ว ต้องการให้คนขับไทยขับรถไปรับที่ไหนไหนญี่ปุ่น เพียงส่งโลเคชั่นมา Drive You Japan จะดนบันดาลเร่งเครื่องอย่างปลอดภัย ไปรับคุณถึงที่

หากเพียงแค่บริการเช่ารถพร้อมคนขับไทย ยังไม่สะดวกสบายพอสำหรับสาย VIP ทริปส่วนตัวของกลุ่มลูกค้าบางท่าน ทาง Drive You Japan ยังมีบริการเสริม เช่น บริการไกด์ส่วนตัวทัวร์สบายหายห่วงตลอดทริป ไกด์มืออาชีพคุณภาพแน่นๆ ไม่ไก่กาทิ้งลูกทัวร์กลางทางแน่นอน

รวมถึงกรุ๊ปก๊วนที่มาเที่ยวญี่ปุ่นท่านไหนมีปัญหาเรื่องภาษา แต่ต้องการอยากรับประทานอาหารหรือซื้อของช็อปปิ้งร้านดัง ที่ต้อง”จอง”ก่อนล่วงหน้า ทาง Drive You Japan ก็มีบริการในเรื่องนี้ให้ด้วย เรียกได้ว่าบริการครบเครื่องจบครบในที่เดียวจริงๆ

สนใจติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับไทยในญี่ปุ่นแบบมืออาชีพที่จะทำให้ทริปเที่ยวญี่ปุ่นของคุณเป็นต้องร้องว๊าว

เบอร์โทรติดต่อ099-194-7956
ติดต่อผ่าน Facebookhttps://www.facebook.com/driveyoujapan
ติดต่อผ่าน Line https://lin.ee/M5gXKfm

2. บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ 「ใหญ่ซัง 」

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ รถเช่าใหญ่ซัง

บริษัทรถเช่าใหญ่ซัง  เป็นบริษัทเช่ารถที่พร้อมด้วยคนขับไทยมืออาชีพเพื่อให้คุณได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ขับขี่ปลอดภัย แถมยังสื่อสารกันรู้เรื่อง หายห่วง สำหรับคนที่กลัวคนขับไม่เข้าใจ นอกจากนั้น ยังให้บริการอย่างมีคุณภาพและได้มาตรฐาน สำหรับใครที่ต้องการล่าม ทางบริษัทก็มีบริการล่ามให้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยเหลือคุณในเรื่องต่าง ๆ ตั้งแต่การจองห้อง จองร้านอาหาร และเรื่องอื่น ๆ รับรองว่า นอกจากคุณจะได้คนขับไทยมืออาชีพมาให้คุณแล้ว คุณก็ยังได้รับความสะดวกในด้านอื่น ๆ อีกด้วย  

ไม่เพียงเท่านั้น บริษัทรถเช่าใหญ่ซัง ยังมีรถให้คุณได้เลือกอีกหลายประเภท และรองรับทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ในเรื่องความปลอดภัยและความชำนาญของเส้นทางในญี่ปุ่นก็ไว้วางใจได้เลย เพราะคนขับไทยของบริษัทเช่ารถในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยบริษัทนี้เป็นแบบมืออาชีพมาก ๆ รู้จักสถานที่ยอดฮิตหลายแห่ง หรือจะเป็นที่ช็อปปิ้ง ที่ท่องเที่ยว ก็พาคุณไปได้ทุกที่ หากใครอยากจะจองรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพสำหรับมาทัศนศึกษาหรือดูงาน ทางบริษัทก็มีบริการให้ 

3.บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ 「thejapantrip」 

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ thejapantrip 

บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ thejapantrip เป็นอีกบริษัทที่ให้บริการรถเช่าและยังมีคนขับที่สามารถพูดภาษาไทยได้ โดยบริการของ thejapantrip มีทั้งรับส่งสนามบิน พาไปเที่ยวตามที่สถานทีท่องเที่ยวต่าง ๆ ข้อดีของการใช้บริการรถเช่าในญี่ปุ่น คือจะทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนตารางการเที่ยวได้อย่างอิสระ หรือจะไปตามร้านอาหารชื่อดังก็ย่อมได้ ได้ทั้งความสนุกและความสะดวกสบาย thejapantrip ก็ได้จัดสรรมาให้คุณแล้ว 

บริการรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ thejapantrip มีรองรับทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ โดยกลุ่มเล็กที่ไม่เกิน 3 คน จะเป็น โตโยต้า bB

 ไปจนถึงรถขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับลูกทัวร์ได้ถึง 18 ท่าน และรถของทางบริษัทเป็นรถที่ผ่านการใช้งานมาไม่เกิน 3 ปี จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทั้งนี้ คนขับไทย สามารถทำหน้าที่เป็นคนขับและล่ามไปในตัว ไม่ใช่ไกด์เสียทีเดียว แต่สามารถช่วยเหลือเรื่องต่าง ๆ ได้ เช่น การซื้อของ การเช่าโรงแรม การสั่งอาหาร เป็นต้น 

ในส่วนของคนขับไทยก็เป็นมืออาชีพมาก ๆ เพราะอย่างน้อย คนขับเหล่านั้นจะต้องมาอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น อย่างต่ำ 10 ปี จึงคุ้นเคยกับเส้นทางในญี่ปุ่นเป็นอย่างดี จึงมีประสบการณ์ยาวนาน สามารถพาคุณไปได้ทุกที่ ไม่มีวันหลง ลองใช้บริการ thejapantrip แล้วคุณจะติดใจ 

4.บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ  「ACS travel 」

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์  ACS travel 

บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ  ACS travel คือผู้เชี่ยวชาญที่จะนำท่านไปพบกับความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในการเดินทาง เริ่มต้นที่รถขนาด 7 ที่นั่ง อย่าง Alphard  ที่ราคา 75,000 เยน หรือคิดเป็นเงินไทยคือ 23,000 บาท   ไปจนถึงขนาด 18 ที่นั่ง อย่าง ไมโครบัส ที่ราคา 120,000 เยน หรือคิดเป็นเงินไทยคือ 35,000 บาท    

บริษัท ACS travel ให้ความสำคัญกับลูกค้าและประสิทธิภาพของรถทุกคัน มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยเพราะมีการบำรุงรักษารถอยู่เสมอ เพื่อที่จะพร้อมให้บริการลูกทัวร์ทุกคน ลูกค้าหลายท่านไว้วางใจ ACS travel นำทางพาเที่ยว โดยสามารถเข้าไปดูรีวิวลูกค้าในเพจของทางเฟสบุ๊ค และสามารถจองโดยตรงที่นั่นได้เลย หากใครจะไปญี่ปุ่นแล้ว ก็อย่าลืมมองหาบริษัท ACS travel เป็นหนึ่งในลิสต์รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับไทยมืออาชีพ ด้วยล่ะ เพราะนอกจากจะสะดวกสบาย ไม่ต้องห่วงเรื่องการสื่อสารแล้ว ยังสามารถเที่ยวได้แบบส่วนตัวและเป็นอิสระสุด ๆ  

จุใจจนเลือกไม่ถูกกับ 4 เจ้ายักษ์ใหญ่ให้บริการรถเช่าพร้อมคนขับไทยมืออาชีพในญี่ปุ่น

คัดมาให้กับคุณภาพเน้นๆกับ 4 ผู้ให้บริการยักษ​ใหญ่ รถเช่าพร้อมคนขับไทยในญี่ปุ่นแบบมืออาชีพ ซึ่งแต่ละผู้ให้บริการนั้นโดยรวมแล้วมีการบริการที่อาจคล้ายๆกัน ไม่ได้ต่างอะไรกันมาก ส่วนควรเลือกใช้บริการกับผู้บริการไหนนั้น คงต้องอยู่ที่วิจารณญาณของคุณแล้ว อาจลองติดต่อสอบถามพูดคุยเพื่อให้ได้ราคาที่ชัดเจนในวันที่คุณกำหนดการเดินทางเอาไว้ หรืออาจลองเปรียบเทียบราคาของแต่ละที่ดูก่อน เปรียบเทียบเรื่องการบริการก่อนตัดสินใจว่าจะให้บริการกับที่ไหนดี….

Similar Posts

Leave a Reply