เช่ารถพร้อมคนขับไทย Pantip

แนะนำ #4 เว็บไซต์รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ จะไกลแค่ไหนก็นั่งสบายหายห่วง

รถเช่าโอซาก้า

         ใครที่อยากไปญี่ปุ่นแบบชิล ๆ ทั้งอิสระทั้งสะดวกสบาย ที่ญี่ปุ่น เขาก็มีบริการรถเช่าในญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับคนขับให้ด้วยนะ ไม่ต้องขับรถเองให้เหนื่อย  แถมไม่ต้องวุ่นวายกับการจับพิกัดตามจีพีเอส จะไปเที่ยวไกลแค่ไหนก็หายห่วง 

ยิ่งถ้าไปกับครอบครัวหรือญาติ ๆ แล้วล่ะก็ คงจะยิ่งสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะได้มีเวลาดูแลคนเฒ่าคนแก่และเด็ก ๆ อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรถ และไม่ต้องกังวลว่าจะหลงทาง

เพราะการหลงทางแต่ละครั้ง ย่อมทำให้ต้องนั่งรถนานขึ้น ถึงเบาะจะนุ่มขนาดไหน แต่คนแก่ ๆ ก็อาจปวดหลังเป็นธรรมดา ดังนั้น จะดีกว่าไหม หากเรามีคนขับที่ชำนาญ รู้เส้นทาง ขับนุ่ม ขับดี และไม่หลงทาง แถมยังสะดวกปลอดภัยอีกด้วย ส่วนเราก็แค่นั่งสบาย ๆ รอไปเช็คอินจุดหมายปลายทางเท่านั้นเอง  

 ดีแบบนี้ งั้นวันนี้ขอแนะนำ #4 เว็บไซต์รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ สำหรับคนที่อยากนั่งรถเที่ยวแบบสบาย ๆ แบบไม่ต้องกังวล

1.เว็บไซต์ให้บริการรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ Drive You Japan

รถ เช่า ใน ญี่ปุ่น พร้อม คน ขับ

Drive You Japan เว็บไซต์ให้บริการ”รถเช่าพร้อมคนขับในญี่ปุ่น” จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ บริการทุกระดับประทับใจ มีบริการให้เลือกประเภทรถหลากหลาย แล้วแต่ความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น

  • รถเช่าพร้อมคนขับรุ่น Toyota Alphard
  • รถเช่าพร้อมคนขับรุ่น Toyota Hiace
  • รถเช่าพร้อมคนขับรุ่น Toyota Commuter
  • รถเช่าพร้อมคนขับรุ่น Micro Bus

    รถแต่ละรุ่นที่ Drive You Japan เลือกมาให้บริการนั้น ต้องบอกเลยว่า ใหม่ เอี่ยม กริ๊บ! นั่งสบายเบาะนุ่ม แอร์เย็นเฉียบเมื่อต้องเผชิญกับความร้อนระอุในช่วงฤดูร้อนของญี่ปุ่น หรือแม้แต่ฤดูหนาวที่ อากาศเย็นยะเยือกจนเสื้อโคชเอาไม่อยู่ แอร์ในรถที่ทาง Drive You Japan จัดไว้ให้บริการก็จะปรับเปลี่ยนเป็น ฮีทเตอร์โดยอัตโนมัติ

    หมดกังวลเรื่องการแบกกระเป๋า ท่ามกลางอากาศอันแปรปรวนในญี่ปุ่นไปได้เลย เที่ยวสบายเดินทางสะดวกต้อง เช่ารถพร้อมคนขับกับ Drive You Japan เขาเลย!! อ่อและที่สำคัญ คนขับพูดภาษาไทยได้!!!! หมดปัญหาเรื่องการสื่อสารไปอีกหนึ่ง!!!! แถมช่องทางการจ่ายเงินสามารถเลือกจ่ายได้ทั้งเงินบาท หรือจะเป็นเงินเยนก็ไม่มีปัญหา

ในส่วนของการบริการนั้น มีบริการให้ทั่วภูมิภาคในญี่ปุ่น จะเช่ารถพร้อมคนขับแบบเต็มวัน หรือจะเช่าครึ่งวันก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ หรือแม้แต่การเช่ารถพร้อมคนขับรับส่งเที่ยวเดียวสนามบินญี่ปุ่น-ตัวเมือง ทาง Drive You Japan ก็มีให้บริการเช่นกัน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เบอร์โทร090-194-7956 (ไทย)
Facebookhttps://www.facebook.com/driveyoujapan
Linehttps://lin.ee/M5gXKfm

2. เว็บไซต์รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ  EasyTravelJapan 

รถ เช่า ใน ญี่ปุ่น พร้อม คน ขับ
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ easytraveljapan

         เว็บไซต์รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ  EasyTravelJapan เป็นเว็บไซต์ที่มีรถให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะ  Sedan , Toyota Alphard,Toyota Hiace, Toyota Commuter, Micro Bus (Coaster) หรือ Large Bus แล้วแต่ความสะดวกและจำนวนของลูกค้า

         โดยรถเช่าพร้อมคนขับ อัตราเริ่มต้น จะเป็นรถ Sedan ราคา 65,000 เยน  หรือประมาณ 22,000  บาท ต่อ 12 ชั่วโมง ซึ่งค่าบริการนี้ เฉพาะในโตเกียวเท่านั้น หากไปนอกโตเกียวจะอยู่ที่ 75,000 เยน   หรือประมาณ 25,000  บาท

         อัตราค่าบริการของรถทุกประเภท จะรวมค่าผ่านทาง ค่าน้ำมัน ค่าจอดรถ ค่าทิปคนขับ และไกด์  ที่พิเศษคือ EasyTravelJapan   มีคนขับรถมุสลิมให้บริการด้วย หากใครต้องการ ทั้งยังมีคนขับที่สามารถพูดภาษาอังกฤษ จีน รัสเซีย และสเปนได้ ทั้งนี้ ทางลูกค้าจะต้องจัดหาที่พักให้คนขับรถ

หากการเดินทางของคุณต้องพักค้างคืน หรือสามารถจ่าย 10,000 เยนสำหรับที่พักให้คนขับรถ และจะต้องชำระเงินล่วงหน้า 50% เพื่อทำการจอง

ข้อดีหากคุณจองผ่านเว็บไซต์ EasyTravelJapan

-คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการคนขับที่พูดภาษาอะไร และการันตีความเป็นมิตรของคนขับ

-เว็บไซต์ตอบข้อสอบถามของคุณทันใจ บริการรวดเร็ว

-ช่วยวางแผนการเดินทางฟรี

-เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ

-มีมาตราการสุขภาพการป้องกัน Covid19

3.เว็บไซต์รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ  Car-Jtsa

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ car-jtsa

         Car-Jtsa เป็นเว็บไซต์รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ประเภทรถก็มีให้เลือกทั้ง

 Alphard หรือ Vellfire , HI-ACE, VIP Edition(Grand Cabin)
 , TOYOTA HI-ACE COASTER , MINI BUS  , TOYOTA Prius (3-5 ที่นั่ง) , Toyota 
MARK-X, TOYOTA CROWN , Mercedece Benz S550L รวมไปถึง LEXUS

         โดยค่าบริการเริ่มต้น จะเป็นรถ TOYOTA PRIUS จำนวน 3-5 ที่นั่ง ราคา 58,000 เยน  (9-12 ชั่วโมง) หรือ 1,700 บาท 

         อัตราค่าบริการนี้ เฉพาะในเขตเมืองโตเกียว รวมภาษีรถยนต์ คนขับ ค่าผ่านทาง ค่าน้ำมันและค่าจอดรถแล้ว แต่ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าเข้าชม ค่าอาหารเครื่องดื่ม และของที่ระลึกและอื่น ๆ

ในฤดูหนาวอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเพราะต้องติดตั้งยางสำหรับลุยหิมะ โดยในเดือนธันวาคมถึงมีนาคม จะเพิ่มค่าบริการ 2,000 เยน ยกเว้นรถมินิบัส  

ส่วนช่วง ไฮซีซั่น คือ  1-20 สิงหาคม เพิ่มค่าบริการ 3,000 เยน ในส่วนของคนขับ พนักงานขับรถทุกคนเป็นคนญี่ปุ่นดั้งเดิม แต่ใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี

4.เว็บไซต์รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ JapanHoliday 

รถ เช่า ใน ญี่ปุ่น พร้อม คน ขับ
รูปภาพจากเว็บไซต์ japanholiday

Japanholiday บริการรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับด้วยบริการเกือบทุกรูปแบบไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริการรถรับส่งส่วนตัวจากสนามบินนาริตะและสนามบินฮาเนดะไปยังโรงแรมในโตเกียวหรือการเดินทางระยะไกล คุณก็สามารถจองบริการรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับได้ที่นี่

บริษัท Limo & Taxi มีประสบการณ์และเชื่อถือได้ในญี่ปุ่น ได้บริการลูกค้ามานานกว่า 5 ปี พนักงานขับรถ ได้รับการฝึกอบรมและคัดเลือกมาอย่างดี และได้รับใบอนุญาตขับรถอย่างเป็นทางการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี  

สำหรับค่าบริการเริ่มต้น รถ 7 ที่นั่ง TOYOTA ALPHARD ราคา 180 ดอลล่าร์หรือประมาณ 19,000 บาทไทย  และในส่วนของคนขับรถ  พนักงานขับรถทุกคนได้รับการฝึกอบรมและคัดเลือกมาอย่างดีและได้รับใบอนุญาตขับรถอย่างเป็นทางการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี  

สรุปรถเช่าพร้อมคนขับในญี่ปุ่นใช้บริการกับเว็บไซต์ไหนดี

เว็บไซต์บริการเช่ารถพร้อมคนขับในญี่ปุ่นนั้น มีให้เลือกหลากหลาย ข้อตกลงและการให้บริการของแต่ละผู้ให้บริการก็จะแตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่จะเป็นการให้บริการเช่ารถพร้อมคนขับที่เน้นไปในทางสื่อสาร “ภาษาอังกฤษ” ได้เป็นส่วนใหญ่ ส่วนรถเช่าพร้อมคนขับที่สามารถสื่อสาร“ภาษาไทย”ได้นั้นคงจะมีเพียงแค่ Drive You Japan เท่านั้น

รถ เช่า ใน ญี่ปุ่น พร้อม คน ขับ

Similar Posts

Leave a Reply