ค่า เช่า รถ ใน ญี่ปุ่นรถ เช่า ใน ญี่ปุ่น pantip

มองหารถเช่าในญี่ปุ่น มาทางนี้เลย #3 บริษัทรถเช่ารถ เที่ยวเมืองโอซาก้า มาแนะนำ

รถ เช่า ใน ญี่ปุ่น โอ ซา ก้า
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ pexels
รถเช่าโอซาก้า

         โอซาก้าเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของญี่ปุ่น และยังเป็นเมืองที่สำคัญเป็นอันดับสองของประเทศญี่ปุ่นด้วยอีกด้วย แม้ว่าโอซาก้าจะเป็นเมืองที่มีศูนย์กลางทางการค้า แต่โอซาก้าก็เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมมากมาย และยังถือว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการกินดื่มและปาร์ตี้ของญี่ปุ่นอีกด้วย

         ดังนั้น ใครมาเที่ยวญี่ปุ่น คงจะพลาดไม่ได้กับการมาเยือนโอซาก้าสักครั้ง ขับรถตระเวนกินซูชิร้านดัง แวะถ่ายรูปกับประสาทราชวังโบราณ และไปสนุกกันต่อที่ยูนิเวอร์ซอล รับรองว่าจะเป็นการเที่ยวที่สนุกสุดเหวี่ยงไปเลยล่ะ ยิ่งถ้าได้เช่ารถขับกับเพื่อน ยิ่งสนุกสุด ๆ ไปเลย

         ฮั่นแน่ คงมีคนสนใจอยากจะมาเที่ยวโอซาก้ากันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าจะมองหารถเช่าในญี่ปุ่นจากไหน วันนี้เรามี #3 บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่น  เมืองโอซาก้ามาแนะนำ อย่ารอช้า ไปดูกันเลย !

1. บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นเมืองโอซาก้า บริษัท  Times

ภาพจาก
www.timescar-rental.com

บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่น  Times  ให้บริการรถทุกประเภท ตั้งแต่รถขนาดเล็กไปจนถึงรถขนาดใหญ่แบบเอนกประสงค์  โดยราคารถขนาดเล็ก เริ่มต้นที่ 1,700 บาท ต่อวัน เป็นรถ 4 ประตู 5 ที่นั่ง เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อน เฉลี่ยแล้วตกคนละประมาณ 340 บาท / วันเท่านั้น แถมภายในรถยังมี GPS ถึง 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ เกาหลีจีนและญี่ปุ่น 

         โดยสิ่งที่รวมมากับค่าเช่ารถ คุณจะได้

1.ประกัน ความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์

         หากขณะเช่ารถ ตัวรถได้รับความเสียหาย คุณจะได้รับความความคุ้มครองส่วนแรกเท่านั้น แต่หากเกิดความเสียหายที่ กระจก ล้อ ภายใน หลังคา หรือช่วงล่างของรถ ประกันนี้จะไม่ครอบคลุม รวมถึง ค่าปรับ ทั้งค่าลากรถหรือค่าปรับอื่น ๆ ก็ไม่รวมอยู่ในประกันด้วย และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่อยู่ในรถเช่น เก้าอี้เด็ก อุปกรณ์ GPS หรือทรัพย์สินส่วนบุคคล ก็จะไม่รวมอยู่ในประกัน

2.ประกันภัยบุคคลที่3

การคุ้มครองนี้ให้การคุ้มครองกับผู้ขับขี่ หากเกิดการบาดเจ็บทางร่างกายและทรัพย์สิน โดยเป็นไปตามเงื่อนไขของประกัน และจะมีผลก็ต่อเมื่อคุณปฏิบัติตามข้อตกลงของการเช่าเท่านั้น

3.ประกันการโจรกรรม 

4.การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล 

ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ประกันนี้คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายทางด้านกฎหมายในส่วนที่คุ้มครองตามนโยบาย รวมถึงการสูญเสียอวัยวะหรือเสียชีวิต ตามเงื่อนไข

นอกจากนั้นยังรวมไปถึง ค่าภาษี GPS  และไม่จำกัดจำนวนระยะทางการขับ

2.บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นเมืองโอซาก้า  Nissan rent car

ภาพจาก nissan-rentacar.com

บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่น  Nissan rent car ให้บริการรถทุกประเภทเช่นกัน แต่จะเริ่มที่รถยนต์ขนาดเล็ก 4 ประตู 4 ที่นั่ง ราคาอยู่ที่ 1,500 บาท ต่อวัน หรือตกคนละประมาณ 375 บาท ต่อคนเท่านั้น ยังมี GPS หลายภาษา และหากทำการยกเลิกการจองภายใน 48 ชั่วโมงก่อนถึงเวลารับรถ ทางบริษัทก็จะคืนเงินให้ทั้งหมดด้วย

         ในการไปรับรถ คุณจะต้องเตรียม ใบยืนยันการจอง หนังสือเดินทาง ใบขับขี่ ซึ่งต้องมีใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศ โดยต้องออกกับประเทศที่ระบุไว้ในอนุสัญญาว่าด้วยการจราจรทางถนนเท่านั้น  และจะต้องออกในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา สำหรับผู้ขับขี่ซึ่งไม่มีใบขับขี่ญี่ปุ่น จะต้องมีใบขับขี่สากลซึ่งออกภายใต้อนุสัญญาเจนีวาว่าด้วยการการจราจรถนน ค.ศ. 1949 ส่วนใบขับขี่สากลซึ่งออกภายใต้อนุสัญญาเวียนนาว่าด้วยการจราจรทางถนน ค.ศ. 1968 จะไม่สามารถใช้งานได้

3.บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่นเมืองโอซาก้า  Orix rent-a-car

ภาพจาก car.orix.co.jp

บริษัทรถเช่าในญี่ปุ่น  Orix rent-a-car  ให้บริการรถทุกประเภท เริ่มต้นที่รถยนต์ขนาดเล็ก 4 ประตู 4 ที่นั่ง ราคาอยู่ที่ 1,700 บาท ต่อวัน หรือตกคนละประมาณ 425 บาท ต่อคน แต่หากอยากเช่าขับเพียง 6 ชั่วโมง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1,400 บาท หรือถ้าอยากได้รถทรงสี่เหลี่ยมน่ารัก ราคาจะอยู่ที่ 2,000 ต่อวัน เป็นทรงแบบที่คนญี่ปุ่นใช้กันทั่วไป จะขับไปเที่ยวก็สบาย จะถ่ายรูปกับรถไว้ลงอวดเพื่อนก็เก๋ ว่าได้ขับรถของญี่ปุ่นแล้ว นอกจากนั้นยังมี GPS หลายภาษา  เบาะสำหรับเด็ก ประกันภัยรถยนต์ เป็นต้น

         รู้จักทั้ง 3 บริษัทให้เช่ารถในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นกันแล้ว คราวนี้ ก็ถึงเวลาเข้าเว็บไซต์ จองรถกันได้เลย รีบจองล่ะ เพราะไม่ได้ราคานี้ตลอด ถ้าเป็นช่วง 2 พฤษภาคม -6 พฤษภาคม, 23 กรกฎาคม -26 กรกฎาคม, 8 สิงหาคม -16 สิงหาคม, 28 ธันวาคม -3 มกราคม ช่วงเวลาเหล่านี้ ราคาจะค่อนข้างสูงเป็นพิเศษ ดังนั้น หากใครอยากเช่ารถ ก็ดูเวลากันให้ดี แล้วลุยกันเลย

รถเช่าโอซาก้า

Similar Posts

Leave a Reply